Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hòa chung khí thế của hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước đón chào ngày khai trường. Hôm nay ngày 05/9/2018, được sự nhất trí của Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, UBND huyện Khoái Châu, thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Khoái Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Hòa chung khí thế của hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước đón chào ngày khai trường. Hôm nay ngày 05/9/2017, được sự nhất trí của Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, UBND huyện Khoái Châu, thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Khoái Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ khai giảng đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban trong huyện; đại diện lãnh đạo một số trường Cao đẳng là đối tác của Trung tâm cũng về chung vui cùng thầy và trò Trung tâm;

Nhãn

Đồng chí Nguyễn Đức Việt: Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Chi uỷ, Ban GĐ, BCH CĐ, BCH ĐTN, các đ/c CBGVNV Trung tâm; đại diện Hội PHHS và sự có mặt đầy đủ các em học sinh của Trung tâm.

Buổi lễ Khai giảng còn có các em học sinh khối 12 năm học trước đã đỗ Đại học, Cao đẳng cùng tham dự.